Nội dung
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Website này (“Website”), và tất cả thông tin cá nhân thu thập từ người sử dụng Website, thuộc sở hữu độc quyền của Công ty TNHH Trường Thịnh (Giấy đăng ký doanh nghiệp số: 3900318104), trụ sở đăng ký tại Ấp 1, Xã Suối Ngô, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh, thư điện tử sales@dawucorp.com, liên hệ số (08) 37449333. Bằng việc truy cập hoặc sử dụng bất kỳ trang nào trên Website mà Chính Sách Bảo Mật hoặc liên kết đến Chính Sách Bảo Mật này xuất hiện, bạn coi như là đã đồng ý với điều khoản của Chính Sách Bảo Mật này.

Mục đích và phạm vi thu thập:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://tapiocastarch.net, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (“Khách hàng”), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, công ty. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://tapiocastarch.net và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://tapiocastarch.net, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:
  – Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới của Công ty TNHH Trường Thịnh
  – Giải đáp thắc mắc khách hàng
  – Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  – Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
  – Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://tapiocastarch.net.

Điều chỉnh dữ liệu cá nhân/yêu cầu xóa bỏ thông tin

Bạn có quyền truy cập, thay đổi hoặc xóa dữ liệu Khách hàng được lưu giữ bởi https://tapiocastarch.net. Nếu bạn muốn thực hiện điều đó, vui lòng liên hệ ban quản trị website tại mục “Liên hệ”.

Bảo mật

Chúng tôi sử dụng phương thức phù hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và lưu trữ nó một cách an toàn. Khi mà thông tin cá nhân được nhập vào Website của chúng tôi, nó được bảo vệ thông qua việc sử dụng mã hóa, như là công nghệ Mã Hóa Dữ Liệu (Secure Socket Layer)(SSL). Tuy nhiên, không có phương thức truyền phát qua Mạng hoặc phương thức lưu trữ điện tử nào là an toàn 100%. Khi việc bảo mật không thể được đảm bảo, chúng tôi cố gắng bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và luôn xem xét và cải tiến phương thức bảo vệ của chúng tôi để đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn không chịu các rủi ro không cần thiết.

Quyền sửa đổi chính sách bảo mật này

Chúng tôi có quyền sửa đổi Chính Sách Bảo Mật này tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu có các thay đổi quan trọng đối với Chính Sách Bảo Mật này, chúng sẽ được công bố trên trang này và ngày thay đổi. Chúng tôi khuyến khích bạn định kỳ xem xét trang này để đảm bảo bạn luôn được thông báo nếu có bất kỳ thay đổi nào. Việc bạn tiếp tục sử dụng Website này và chấp nhận dịch vụ của chúng tôi sau khi có bất kỳ thay đổi nào đối với Chính Sách Bảo Mật này được hiểu rằng bạn chấp thuận các thay đổi đó, với điều kiện là chấp thuận đó không được đưa ra bằng cách thức khác.

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Công ty TNHH Trường Thịnh phát triển và giữ bản quyền website www.tapiocastarch.vn Quý khách xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

– Công ty TNHH Trường Thịnh cam kết rằng mọi thông tin và dữ liệu liên quan tới sản phẩm, dịch vụ hoặc các nội dung khác tại trang web được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất nhằm giúp người tiêu dùng tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm. Vì vậy, Công ty TNHH Trường Thịnh không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý gì đối với bất kỳ ai liên quan đến việc sử dụng các thông tin có trên website.

– Biểu trưng tên miền website www.tapiocastarch.vn, logo DAWU TRƯỜNG THỊNH, logo DAWUCORP đăng trên website là sở hữu của Công ty TNHH Trường Thịnh, đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.

– Toàn bộ website, các nội dung và thông tin chi tiết cụ thể của website thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Trường Thịnh, được bảo hộ theo pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Tuỳ thuộc yêu cầu hoạt động, Công ty TNHH Trường Thịnh có thể điều chỉnh tổng thể việc sử dụng website hoặc các nội dung của website mà không cần báo trước. Trong những trường hợp này, Công ty TNHH Trường Thịnh cũng không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với bất cứ thiệt hại nào do việc thay đổi website gây ra.

– Người sử dụng phải tuân theo những hướng dẫn và chỉ dẫn sử dụng website www.tapiocastarch.vn một cách đầy đủ, đúng cách nhất và không có bất kỳ hành vi nào trái pháp luật, trái đạo đức trong việc sử dụng website.

– Khi Quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi thì được mặc nhiên hiểu rằng Quý khách đã đọc và hiểu rõ các Quy định sử dụng của trang web, đồng ý với các Quy định được đặt ra một cách tự nguyện. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung các quy định sử dụng website mà không cần phải thông báo trước và những quy định sử dụng mới đó sẽ có hiệu lực ngay khi vừa được đăng tải trên website. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng website thì cũng đồng nghĩa rằng Quý khách chấp nhận những sự thay đổi đó.

Hướng dẫn mua hàng

Gọi điện thoại đến số Hotline: +84 888678799 hoặc địa chỉ thư điện tử: sales@dawucorp.com Nhân viên của công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khác hàng tất cả các thông tin về sản phẩm và dịch vụ.